Lấy lại công bằng cho “Trà Xanh”

Kitkat

“TRÀ XANH” PHIÊN BẢN “KHÔNG CHỊ EM NÀO GHÉT”

Nếu bạn không biết “trà xanh” có nghĩa là gì thì để bọn mình định nghĩa cho nhé. “Trà xanh” là một danh từ dùng để chỉ một thứ mà chị em nào cũng ghét.

Điều đáng lo ngại là hiện nay, nhà Tabetomo đang xuất hiện 3 em “trà xanh” không chỉ có khả năng quyến rũ các anh mà còn có khả năng chinh phục cả các chị. Nhiều gia đình đã tan nát vì 3 em này. Lý do là ngon quá, các chị cứ giấu chồng order thành ra cãi lộn =))))))

Sau đây, bọn mình xin chia sẻ chút thông tin về 3 em này để các gia đình biết cách đối phó nha.

Đầu tiên là cặp chị em sinh đôi “Kitkat trà xanh Uji Matcha” và “Kitkat đậm vị trà xanh Strong Matcha”. Sự quyến rũ của bộ đôi Kitkat trà xanh này được tạo ra bằng cách nhào bột trà xanh Ujigyokuro vào sô-cô-la trắng. Khi thưởng thức các em Kitkat trà xanh này, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của sô-cô-la, sau đó đến vị đắng nhẹ của Matcha. Hương thơm Matcha mềm mại, quyến rũ lan tỏa trong miệng, hòa cùng chiếc bánh xốp giòn đặc trưng của Kitkat, khiến ai cũng phải say đắm. Người em “Kitkat trà xanh đậm vị” còn cao tay hơn chị gái của mình khi lựa chọn công thức gấp đôi trà xanh. Nhờ đó, cô em Kitkat trà xanh đậm vị Strong Matcha rất phù hợp với các anh – những người không hảo ngọt.

Cô em út “Kitkat trà xanh Uji Itohkyuemon” thì hơi đặc biệt một chút. Em ý là em cùng cha khác mẹ với hai người chị còn lại. Cô em này là sự kết hợp giữa Nestle và Itohkyuemon – một cửa hàng làm trà xanh nổi tiếng từ thời Edo tại Kyoto. Những lá trà Uji sau khi được những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm của Itohkyuemon hái và chế biến trong ngày, sẽ được đem đi xay bằng cối đá. Mỗi lần xay chỉ có thể xay từng chút một. Nhờ đó, bột trà xanh của Itohkyuemon luôn giữ nguyên được độ tươi, ngon, tinh tế của lá trà. Em gái “Kitkat trà xanh Uji Itohkyuemon” bằng sự ngọt ngào và tinh tế của mình, chắc chắn sẽ làm bạn lạc lối giữa sự cổ kính của cố đô Kyoto.

Kitkat vị trà xanh Uji Itohkyuemon – Món quà đến từ Kyoto
Kitkat vị trà xanh Uji Itohkyuemon – Món quà đến từ Kyoto

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao dù mang tiếng là “trà xanh” nhưng Kitkat trà xanh nhà Tabetomo lại được lòng các chị em chưa nào? Còn gì tuyệt vời hơn khi được “ở bên” những cô gái ngọt ngào, tinh tế lại có chút kiêu kì này phải không? Nếu bạn vẫn chưa tưởng tượng được điều đó thì hãy nhanh tay order Kitkat trà xanh của bọn mình và thưởng thức ngay nhé. Bọn mình cam đoan bạn cũng sẽ “siêu lòng” vì các em ý cho mà xem.


Website: https://tabetomo.vn
Shopee: https://tabetomo.vn/shopee
Facebook: https://facebook.com/tabetomo.vn
Instagram: https://instagram.com/tabetomo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *