Kitkat – Món quà quốc dân được yêu thích số 1 Nhật Bản!

Kitkat

Nhắc đến Nhật Bản, bạn nghĩ đến gì?

Có thể một vài người sẽ nghĩ đến Kimono hay Sumo. Một vài bạn nam có thể sẽ nghĩ ngay đến nữ diễn viên nổi tiếng Yua Mikami và các đồng sự của cô. Còn thứ mà bọn mình muốn giới thiệu đến các bạn là một sản phẩm cũng quen thuộc với giới trẻ Việt Nam như những điều trên nhưng lại mang một sức hút vô cùng độc đáo – Kitkat.

Có lẽ bạn đã từng nghe thấy ai đó nhắc đến “Kitkat”, nhưng có thể bạn chưa biết nó chính là một dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Nestle. Vì thế, có thể coi nó là chị em của loại thức uống quốc dân Milo. Nó không chỉ được bày bán phổ biến tại Nhật Bản mà còn được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên chỉ có thị trường Nhật Bản mới tung ra những hương vị “độc nhất vô nhị”, kích thích trí tò mò người tiêu dùng. Nếu Nhật Bản từng sản xuất kem vị thịt ngựa hay vị mực thì cũng không ngạc nhiên nếu chúng ta có Kitkat vị mù tạt hay vị xì dầu.

Bọn mình – Tabetomo, với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng mê ăn vặt Việt Nam, tự tin sẽ mang đến cho các bạn những chiếc bánh tươi, ngon, độc đáo nhất. Kitkat để nhâm nhi những lúc học hành, thi cử hay làm việc căng thẳng. Kitkat để dúi vào tay crush mỗi giờ nghỉ giải lao và biết đâu một ngày, bạn sẽ “Kitto katsu” – như người nhật hay nói khi ăn hay tặng nhau Kitkat, đó là “Nhất định thành công”.

   Hãy theo dõi bọn mình qua Instagram.com và Facebook nhé ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *