Tabetomo là một cụm từ khá phổ biến trong tiếng Nhật, có nghĩa là “bạn ăn”. Cụm từ này thường được sử dụng khi một ai đó muốn tìm kiếm một người bạn cùng dùng bữa với mình.

   Nghe vậy, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy cụm từ này thường được sử dụng bởi những người cô đơn phải không? Bọn mình thì không nghĩ như vậy đâu. Trong cuộc đời, chúng ta sẽ gặp rất nhiều người và mỗi người đi qua đời ta đều mang một sứ mệnh nhất định nào đó, dù họ chỉ là “bạn ăn” cùng ta duy nhất một bữa.

   Và từ ý nghĩ đó, Tabetomo của bọn mình đã ra đời với sứ mệnh là một người “bạn ăn” của các bạn, nhưng không chỉ cùng bạn ăn mà bọn mình còn có thể cung cấp cho các bạn nhiều đồ ăn ngon nữa.

   Với slogan “Một ngày làm bạn, cả đời làm bạn”, Tabetomo sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong sự nghiệp ăn uống từ bây giờ và cả sau này nữa. Bọn mình hy vọng Tabetomo sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều niềm vui trên cung đường khám phá, trải nghiệm, thưởng thức những món ăn vặt của đất nước mặt trời mọc. Và chúng mình sẽ cùng nhau chia sẻ tình bạn này đến nhiều người hơn nữa nhé.