“TRÀ RANG” – NHÀ TÔI BA ĐỜI LÀM “TRÀ XANH”, ĐẾN ĐỜI TÔI THÌ LÀM TRÀ RANG

Kitkat lá trà rang

Trong bài viết trước, bọn mình đã giới thiệu 3 loại Kitkat trà xanh hiện đang xuất hiện tại nhà Tabetomo. Lần này, bọn mình cũng sẽ giới thiệu một sản phẩm về trà – trà rang (Khổ thân “em ý” lạc loài giữa một bầy “trà xanh” LOL).

Kitkat trà xanh rang

Hojicha là từ dùng để chỉ chung các loại trà đã được rang lên (Hoji trong tiếng Nhật có nghĩa là “rang”). Khác với Matcha có vị đắng nhẹ, Hojicha có mùi thơm nhẹ, độc đáo và hầu như không có vị đắng, chát giống các loại trà khác.

Nestle đã khéo léo trộn bột trà rang vào sô-cô-la trắng để khoác cho Kitkat Hojicha một lớp áo ngoài nhẹ nhàng, tinh tế, thơm thơm của trà rang, cộng thêm chút béo béo, ngọt ngào của sô-cô-la trắng.

Kitkat Hojicha không quá ngọt và vô cùng dễ ăn, phù hợp cho những buổi trà chiều
thư giãn bên bạn bè, người thân. Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng thì Kitkat vị trà rang Hojicha chính là sự lựa trọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Ngoài ra, Kitkat Hojicha là một trong sáu sản phẩm Kitkat truyền thống được làm theo công thức mới của Nestle, cắt giảm 15% lượng đường so với sản phẩm Kitkat Hojicha trước đó. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm thưởng thức những chiếc Kitkat nhỏ xinh này mà không cần phải lo lắng quá nhiều về lượng đường có trong bánh nữa nhé.


Website: https://tabetomo.vn
Shopee: https://tabetomo.vn/shopee
Facebook: https://facebook.com/tabetomo.vn
Instagram: https://instagram.com/tabetomo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *